Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng biệt thự sang trọng tại Hải Phòng

Năm 2017, được cho là năm nổi bật bất động sản bởi tại đây khá sôi động hơn bao giờ hết, bởi đây là khu vực nằm trong quy hoạch đổi mới của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Theo đó khu vực này có một vị trí chiến lược cùng với một hệ thống cơ sở hạ tầng đầu tư phát triển mạnh. Biệt thự Vũ Yên Hải Phòng cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực đó.

Với một vị trí đắc địa tọa lạc gần với những con đường huyết mạch của Hải Phòng , dự án Vũ Yên tạo ra thế mạnh rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối các vùng thuận tiện. Đây là tuyến đường lớn kết nối  các trục đường lớn khác của thủ đô Hà Nội giúp việc đi vào trung tâm của thành phố cũng như các vùng trọng điểm khác 1 cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian, về công sức và tiền bạc và đặc biệt tình trạng ùn tắc đường được hạn chế tối đa tốt nhất. Các khu vực của trung tâm thương mại, văn hóa, kinh tế, xã hội, chính trị, xã hội, thể thao cũng có thể được tiếp cận 1 cách dễ dàng.

vincity-sai-dong

Dự án thu hút khách hàng không chỉ bởi nó sở hữu một vị trí vàng mà còn bởi dự án sở hữu một một tầm nhìn rộng mở thông thoáng. Từ biệt thự  bạn có thể phóng tầm nhìn xa ra, bao quát cả thành phố Hải Phòng vào trong tầm mắt, với công viên cây xanh hồ nước nhẹ nhàng, thư giãn mà chưa bị công trình cao tầng cản trở.
Hệ thống tiện ích đóng góp một phần không nhỏ của gia tăng thêm sức hút của thiết kế Vinpearl Vũ Yên . Với việc tích hợp đầy đủ, đồng bộ tiện ích giống như dự án khác mang thương hiệu Vinhomes, dự án còn chắt lọc những điểm tốt nhất từ các dự án kinh nghiệm đi trước và thay đổi bổ sung sao cho phù hợp nhất với dự án cũng như nhu cầu  cư dân. Các tiện ích với chất lượng dịch vụ đẳng cấp như trường học Vinschool, siêu thị Vinmax, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi, giải trí, khu tập dưỡng sinh, trung tâm thương mại, với khuôn viên cây xanh… tất cả đem lại 1 cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân tại đây.
Dù chưa có thông tin cũng như chính sách bán hàng từ dự án Vinpreal Vũ Yên Hải Phòng , nhưng từ những lợi thế trước mắt của khách hàng có thể tin tưởng vào dự án này, sẽ đem lại 1 cuộc sống tuyệt hảo cùng một cơ hội đầu tư khá tuyệt vời. Đây cũng chính là lý do giải thích  vì sao khách hàng lựa chọn thương hiệu Vincity lại là lựa chọn thông minh của người thông minh nắm bắt tình thế.