VINCITY SÀI ĐỒNG NƠI LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Dự án chung cư  Vincity Sài Đồng theo dự kiến được thiết kế trên khu đất gần 350ha trong huyện Gia Lâm. Sở hữu với những ưu điểm vượt trội về địa điểm, môi trường tiện ích sang trọng hoàn hảo về giá thì tính đến thời điểm Hiện tại, căn hộ Vincity Sài Đồng đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng mua nhà ngay cả khi tòa nhà vẫn chưa chính thức ra mắt.

Mặt thông qua tòa nhà Vincity Sài Đồng  đắc địa trên khu đất dự kiến liền kề 350ha, ở huyện Gia Lâm, Thủ đô. Từ địa điểm chung cư,cư dân có thể tiện dụng di chuyển vào vùng trung tâm đô thị cũng như kết nối với những quận huyện xung quanh, các tỉnh phía bắc, giúp dân cư mai sau dễ dàng ở quá trình di chuyển.

Tòa nhà thuộc Phân khúc xây dựng nhà giá rẻ của Vingroup tuy nhiên tòa nhà tòa nhà Vincity Sài Đồng đang được giới chuyên môn nhận định là một trong các khu đô thị có chuỗi tiện ích, cơ sở hạ tầng đẹp mắt chẳng kém cạnh gì những khu đô thị mang thương hiệu cao cấp đã hình thành thương hiệu Vinhomes. ở dự án Vincity Sài Đồng , chủ nhân sở hữu căn hộ địa danh đây sẽ được phục vụ mọi nhu cầu với hàng loạt những tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, phòng khám, Hệ thống hệ thống trường học Vinshool , công viên cây xanh,phòng tập gym, spa…

Điểm nổi bật của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Vì sao Chung cư số 1 trần thủ độ lại được đầu tư nhiều đến vậy

Không những thế, khu vực quận Long Biên cũng là 1 khu vực đang trên đà nâng cấp, có Hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích ngoại khu khá đồng bộ, xung quanh có nhiều trường học đông đảo như Học viện Nông Nghiệp, khu đô thị Ecopark, cùng rất nhiều trung tâm thương mại, chuỗi bán lẻ tại khu vực.

Với danh tiếng của Chủ đầu tư Vingroup, CĐT ưu tiên ở Việt Nam đã gặt hái không nhỏ thành công ở Phân khúc địa ốc sang trọng và căn hộ nghỉ dưỡng thì gần như kiên cố các sản phẩm chung cư Vincity sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến các không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư tương lai.