Vincity Gia Lâm nhà chung cư giá rẻ cho mọi nhà

Tòa nhà VinCity Gia Lâm là tòa nhà tòa nhà thương mại giá rẻ được xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup mọt ở ba chủ đầu tư hàng đầu nhất hiện nay. VinCity Gia Lâm có giá thanh chỉ vào khoảng 700 triệu/căn và địa thế cũng như thời kì mở bán chưa chính thức được cô bố. nhưng, theo thông báo từ 1 số báo đài tiết lộ thì dự án sẽ chính thức công bố vào đầu năm 2018 vậy cư dân có thể đặt chỗ từ giữa năm 2017.

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm là sản phẩm tòa nhà giá rẻ trước nhất của Tập đoàn Vingroup bởi đây là doanh nghiệp được biết đến nhờ số đông các trung cư đẳng cấp thuộc hàng siêu phẩm như: Vinhomes Central, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Phạm Hùng,….. Công ty đi đầu trong lĩnh vực nâng cấp nhà hàng và khách sạn. Chung cư dự án đẳng cấp của Chủ đầu tư Vingroup cũng được cư dân quan tâm cực đông đảo nên dự án tòa nhà thương mại giá rẻ như thế lại càng được cư dân quan tâm nhiều hơn và theo chúng tôi biết thì bây giờ đang có vô cùng nhiều dân cư mai sau của chung cư đang mong ngóng từng ngày dự án mở bán. tất cả vì những lý do sau.

Toàn cảnh chung cư VinCity Gia Lâm

Một. vị trí đắc địa của VinCity Gia Lâm.
Tòa nhà VinCity Gia Lâm nằm trên địa bàn phường Giang Biên, Việt Hưng, Hà Nội. Đây là địa phận có môi trường sống đáng mơ ước với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh. Tận dụng hạ tầng đặc biệt từ Vinhomes Riverside, khu đô thị Việt Hưng.

Xem Thêm : 

Làm sao để mua được một căn nhà giá rẻ tại dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Không gian sống tại chung cư số 1 trần thủ độ

Giá thành đúng đắn của VinCity Gia Lâm.
Giá bán chào bán ra Phân khúc của chung cư VinCity Gia Lâm là 13 triệu đồng đến 15 triệu đồng / m2 đã gồm có VAT và thiết kế bên trong đầy đủ 4 sao. chẳng thể tưởng tượng với vị trí và nội thất như này cùng hạ tầng đồng bộ chi phí đưa ra lại hấp dẫn đến như vậy.

 Hạ tầng ổn định của chung cư VinCity Gia Lâm.

Tòa nhà VinCity Gia Lâm có hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, môi trường đi bộ, bể bơi, phòng tập gym, Spa, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại.. Thêm vào đó dân cư còn có thể tận dụng hạ tầng khu vực như One18 Ngọc Lâm, KĐT Việt Hưng…

Với dự án VinCity gia Lâm có lẽ đây là thời cơ hiếm hoi mà ở vô cùng nhiều năm qua thị trường bất động sản Hà Nội mới có được khi có 1 dự án chung cư của Vingroup xây dựng mà lại có giá thành vô cùng hợp lí, nhắc đến Chủ đầu tư Vingroup thì người ta chỉ còn biết nghĩ tới 2 từ “hoàn hảo” nên về mặt chất lượng thì cư dân chưa bao giờ lo ngại cả. Mọi thông báo về chung cư VinCity Gia Lâm cư dân vui lòng liên hệ phòng buôn bán của đơn vị đầu tư Thiên Hương. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi