Hệ thống cảnh quan của dự án Palais de Louis

Ngoài vị trí và tiện nghi thì môi trường sống một trong các yếu tố hàng đầu khiến quý khách “xuống tiền” lựa chọn một dự án làm nơi an cư. Cùng tìm hiểu để thấy được môi trường sống xanh mà chủ đầu tư mang lại tại Vinhomes Palais de Louis.
Vinhomes Nguyễn Văn Huyên thuộc quyền điều khiểnđiều khiển của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang một trong các dự án “đắt giá” nhất thủ đô. An cư tại nơi đây, khách hàng sẽ được hưởng trọn cảnh quan xanh đến từ cảnh quan sân vườn nội Khu đô thị và làn gió mát lành từ hồ điều hòa thuộc công viên Nghĩa Đô.

cảnh vật sân vườn lý tưởng nội khu
Không chỉ thấu hiểu và chân trọng cảm xúc của từng chủ nhân tại Khu đô thị, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn nâng niu từng bước chân của mỗi cư dân khi bước ra cảnh quan bên ngoài. chính vì vậy, căn hộ phát triển Bất Động Sản này đặc biệt chú trọng tạo dựng cảnh quan xanh tại Khu đô thị. Tại đây, môi trường sống được thiết kế mang tính nghệ thuật và rất tinh tế. ngay cạnh tòa nhà đó là những thảm cỏ xanh mát, những sắc màu rực rỡ của các loài hoa quý, những vườn treo nhỏ xinh được Kiến trúc trên từng ô thoáng dẫn ra giếng trời và cả một khoảng sân vườn đặc sắc trên tầng thượng. An cư tại dự án, chủ nhân tương lai sẽ được trải nghiệm bầu không khí mát mẻ, khoáng đạt để tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

>>>http://vinhomes-nguyenvanhuyen.net/

chiếm hữu cảnh vật sân vườn tuyệt mỹ tại dự án
dự án sở hữu cảnh quan sân vườn tuyệt đẹp
trải nghiệm cảnh quan trong lành từ hồ lý do hòa
Nhờ vị trị đắc địa khi tọa lạc gần công viên Nghĩa Đô với tổng diện tích 47.000m2, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Nguyễn Văn Huyên hưởng trọn các lợi nhuận từ công viên này đem lại. Đây thực sự đó là điểm vui chơi, giải trí, luyện tập thể thao cho người dân mọi lứa tuổi, chuyên biệt đó là người dân nhí. Bên cạnh đó, khi an cư tại Khu đô thị khách hàng còn cảm nhận làn gió mát lành từ hồ lý do hòa mà hệ thống công viên đem lại. Hơn nữa, theo quan niệm phong thủy, việc mặt tiền ngôi căn hộ hướng hồ sẽ đem đến phong thủy tốt lành, sự ăn may và thịnh vượng cho chủ căn hộ.

Hiếm có dự án nào tại thủ đô có vị trí đẹp và không gian sống xuất sắc như Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Hãy đăng ký với chúng tôi nếu giới đầu tư có nhu cầu mua căn hộ của dự án để nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất từ phía chủ đầu tư!