Dự án Vincity Hải Phòng giá chỉ 900 triệu đồng

Nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao, đặc biệt trong 2017 này với có hiệu lực của nhiều hợp đồng thương mại quốc tế. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu sự hồi sinh trên thị trường bất động sản sau một thời gian dài đóng băng. Khởi đầu cho sự hồi sinh này chính là chuỗi dự án Vincity, điển hình Vincity Hải Phòng đang được triển khai rầm rộ khắp cả nước.

Vị trí tuyệt vời dự án Vincity Hải Phòng

Dự án thương hiệu Vincity là chuỗi nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với mong muốn mang đến cho người dân có thu nhập mức trung bình một căn nhà tiện nghi. Đồng thời Vingroup nắm lấy phân khúc thị trường phân khúc căn hộ này là bước đệm tuyệt vời để củng cố ngôi vị cho tập đoàn bất động sản đứng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Vincity đang được triển khai tại bảy khu vực trên cả nước. Dự kiến trong khoảng 2 đến 3 năm nữa sẽ cho ra đời    200 000 đến 300 000 căn hộ thương hiệu Vincity.
vincity-sai-dong1
Tập đoàn Vingroup một tập đoàn bất động sản có tiếng tăm ở thị trường bất động sản mà không ai là không biết. Danh tiếng của họ bắt nguồn từ dự án cao cấp được cả thế giới công nhận như là căn hộ cao cấp Vinhomes. Vì vậy tập đoàn Vingroup có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản phân khúc này và là một chủ đầu tư uy tín. Chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy vào chất lượng sản phẩm Vincity Hải Phòng của tập đoàn Vingroup.

Căn hộ Vincity Hải Phòng giá chỉ 900 triệu

Tại khu vực thành phố Hà Nội có khá nhiều dự án Vincity được triển khai và một trong số dự án đó là chung cư Vincity Hải Phòng với quy mô với 50ha, là khu vực đang trên đà phát triển, nằm lân cận trung tâm thành phố. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân.
Giá bán dự án chung cư Vincity Hải Phòng có dự kiến mức giá khá cao nơi đây hội tụ quá nhiều yếu tố vượt trội được các công trình mang thương hiệu đẳng cấp thương hiệu Vincity, nên cho dù giá cao thì cũng là mức giá bán hợp với phân khúc trung bình cao người mua.
Tại sao lại nói dự án  Vincity Hải Phòng có mức giá hợp lý ? đó là bởi sự đẳng cấp, với chất lượng cuộc sống tốt mà nó mang lại. Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ được thể hiện chất lượng dịch vụ đẳng cấp.