Dự án Hải Phát Complex chung cư giá bình dân

thị trường địa ốc bình dân Việt Namtiềm năng sử dụng rất đông đảo, lý do vì sao những ông lớn BDS vừa qua đang quan tâm hơn về mảnh đất màu mỡ đó, khi những thị trường hoàn hảo đang dần bảo hòa. nhưng, người dân thường ngao ngán khi nghe đến nhà giá rẻ, vì chất lượng địa ốc vô cùng tệ, Tập đoàn Vingroup đã quyết định tung ra thị trường những tòa nhà Hải Phát Complex để định hình lại khái niệm nhà đất bình dân.

NHU CẦU lớn Tuy nhiên CHƯA ĐƯỢC đầu tư THÍCH ĐÁNG

Phân khúc nhà ở bình dân không phải là mới, đã có hàng loạt những doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại thị trường đó như Viglacera, Nam Long, Vinaconex, hay đặc biệt nhất là thương hiệu Mường Thanh. Nhưng rất ít các chung cư thị trường đó được đánh giá cao như căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ vì 1 số lý do sau:

Thiếu tiện ích đồng bộ, chỉ đơn thuần là địa ốc.
Mật độ xây dựng cao, đông đúc.
Chất lượng nhà ở kém, nhanh xuống cấp.
tọa lạc những địa danh khá xa, bất tiện.
Giá nhà không được kiểm soát chặt, dễ lên giá do Phân khúc hay đầu cơ.
Công ty CP BDS Hải Phát tự tin có thể khắc phục tất cả những nhược điểm trên trong các dự án căn hộ tòa nhà số 1 Trần Thủ Độ, đem lại 1 khái niệm mới về căn hộ giá rẻ.

KHÁI NIỆM MỚI CỦA CẲN HỘ GIÁ BÌNH DÂN

Khi căn hộ bình dân trong chung cư số 1 Trần Thủ Độ người dân hoàn toàn có thẻ yên tâm về chất lượng địa ốchàng đầu của đơn vị đầu tư, bên cạnh đó:

giá tiền thấp nhất thị trường.
cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp.
vị trí trung tâm, tiện lợi.
Mật độ thiết kế thấp, thân thiện với môi trường.
Mọi thông báo mới nhất của tòa nhà sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ,quý cư dân chú ý đến dự án có thể truy cập để biết thêm tin tức. http://haiphatcomplex.com/