Chung cư The K Park Văn Phú tọa lạc tại vị trí vàng.

chung cư The K Park thuộc khu đô thị Văn Phú, thuộc thị trường căn hộ sang trọng của đơn vị đầu tư Deawoo, 1 CĐT danh tiếng, với chuyên nghiệp trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng. tọa lạc ngay trên tuyến đường chính Lê Trọng Tấn địa điểm dự án được mệnh danh vùng đắc địa, tiềm năng nhất khu đô thị Văn Phú quận Hà Đông đó.

The K Park Văn Phútòa nhà tọa lạc trong quần thể chung cư Hibrand Văn Phú, được kiến trúc xây dựng đồng bộ cùng với dự án, mang theo nỗ lực của CĐT. chủ đầu tư cho biết, ông muốn xây dựng và kiến tạo nên 1 khu đô thị sinh thái nhiều cao cấp trong Hà Đông, đem lại cho cư dân địa điểm đây một địa điểm lí tưởng để an cư, lập nghiệp

Sở hữu vị trí đắc địa của Quận Hà Đông ,một vị trí trung tâm của khu đô thị Văn Phú nên vị trí The K Park được xem là nơivị trí rất đẹp. Tập hợp lại với những vị trí kinh tế, chính trị, công nghệ, ngân hàng, giữa các trung tâm văn hóa chính trị của quận Hà Đông.

thuận tiện cho việc di chuyển tới những địa hình

gần với khu đô thị Văn Phú
gần với tuyến tàu điện Hà Đông-Cát Linh
phương pháp bệnh viện 103: 2,5km
bí quyết Vườn hoa Hà Đông: 2,4 km
cách bệnh viện nhi Hà Đông: 1 km
cách thức Park City : 200m
Với lối thiết kế tinh tế, chung cư The K Park đa phần mà tận hưởng được ánh sáng và gió tự nhiên từ cửa sổ hướng vào. các phòng ngủ được kiến trúc tối đa không gian, mang màu sắc êm đềm, liền kề gũi, mang lại cho mọi người giấc ngủ ngon và sâu hơn. Căn hộ có diện tích từ 54 đến 94m phù hợp với vô cùng nhiều nhu cầu của hộ gia đình hiện nay.

bên cạnh đó, chung cư The K Park Văn Phú được trang bị chuỗi an ninh khép kín bảo đảm nghiêm ngặt giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. các thiết bị, cơ sở vật chất được chú trọng mạnh mẽ, làm nét độc đao của chung cư The K Park với các dự án khác. Hệ thống quản lý tòa nhà đầy thông minh, chuỗi phòng cháy chữa cháy tự động tinh tế, nhanh chóng.

Với đời sống càng ngày càng sang trọng, nhu cầu người dân ngày càng được nâng cao chính Do vậy cư dân mua nhà không chỉ quan tâm đến nhiều vị trí dự áncư dân còn quan tâm tới chuỗi chuỗi nhiều tiện ích và không gian không gian. trong The K Park Văn Phú Hà Đông cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích hoàn hảo hứa hẹn mang lại đời sống lí tưởng, an lành, tinh tế cho cư dân.