Biệt thự Vinhome Riverside Hoa Lan

Biệt thự hoa lan lộng lẫy trong ánh đèn

Biệt thự hoa lan lộng lẫy trong ánh đèn

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan là khu biệt thự được thiết kế và xây dựng dọc trục đường Hoa Lan, đầu tiên là khu Hoa Lan 1 (HL1) gồm có 36 căn biệt thự ở vị trí gần Vườn BBQ, Sân Tenis, Vincom Center.

Khi bạn đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu HL1 với chủ yếu là các biệt thự song lập diện tích 250m2 được thiết kế với mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và Nhà trẻ, còn một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến ô số 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ thoáng rộng.

khu-bang-lang-vinhomes-riverside-tho-mong

Nằm trên trục đường Hoa Lan (HL), trải dọc tiếp đến là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3. Những căn biệt thự ở đây được thiết kế với diện tích trung bình 225m2, View trước nhà là trường học quốc tế BVIS và nhà trẻ. Mặt sau của tất cả các căn biệt thự Hoa Lan là không gian mặt hồ tuyệt đẹp. Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt, mật độ xây dựng thấp thì đây có lẽ là lựa chọn lý tưởng.

Tiếp theo dần xuống cuối là khu HL4,5,6,7,8 với các biệt thự diện tích 225m2 tạo cảm giác yên tĩnh, phù hợp với những gia đình yêu thích sự thanh bình.

Có thể bạn quan tâm:

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Biệt thự Hoa Lan

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0965.999.685 (miễn phí tư vấn)