Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE HOA ANH ĐÀO

Biệt thự Venice mang đậm phong cách Việt trong lòng Hà Nội

Biệt thự Venice mang đậm phong cách Việt trong lòng Hà Nội

Biệt thự VinHomes Riverside Hoa Anh Đào là khu biệt thự được khách hàng mong chờ nhất do có vị trí đắc địa, diện tích nhỏ, tính thanh khoản tốt, cùng với chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư tập đoàn VinGroup. Chỉ với gần 5 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay 01 căn biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào diện tích nhỏ 150m2 – Đây được coi là khu biệt thự tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương và là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIAO THÔNG THUẬN TIỆN – VINHOMES RIVERSIDE HOA ANH ĐÀO

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất khu dự án Vinhomes Riverside, trên trục đường 81m đối diện khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng. Về số lượng cư dân khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng đang ở rất đông chiếm tới 65% số lượng biệt thự Bằng Lăng và khu biệt thự Bằng Lăng được coi là khu có lượng khách hàng hoàn thiện về ở nhiều nhất dự án và cũng là nơi hội tụ những biệt thự đẳng cấp, tinh hoa, đẹp nhất dự án.

Vị trí Anh Đào Village

Vị trí Anh Đào Village

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào có vị trí gần trung tâm thương mại, khu ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, gần trường học quốc tế BIVS và khu vui chơi giải trí lớn nhất….

VINHOMES RIVERSIDE HOA ANH ĐÀO – QUY MÔ KHU BIỆT THỰ HOA ANH ĐÀO 

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với số lượng tổng cộng là 366 căn biệt thự, được chia làm 08 phân khu chính từ Anh Đào 1 đến Anh Đào 8. Các căn biệt thự Hoa Anh Đào Village được thiết kế một cách thông minh bởi các kiến trúc sư của Vingroup nhằm hạn chế những điểm yếu so với các khu biệt thự khác như: Không tầng hầm (không thấm), hệ thống đường giao thông thoáng, rộng, có 3 lối vào từ 3 mặt đường lớn.

Biệt thự Anh Đào 1 tại Anh Đào Village

Biệt thự Anh Đào 1 tại Anh Đào Village

VINHOMES RIVERSIDE HOA ANH ĐÀO –  TIỆN ÍCH HOÀN HẢO – CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với thiết kế 04 mặt góc từ các đường 81m, 45m và đường Hoa Hồng. Một mặt khu biệt thự được đối diện với khu biệt thự VIP Bằng Lăng, mặt cạnh của Hoa Anh Đào đối diện với khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế (dự kiến sẽ triển khai trong năm 2014), mặt sau của Hoa Anh Đào là đường Hoa Hồng có tượng đá, gần khu biệt thự Hoa Sữa 1,2,3,4 nơi mà rất nhiều cư dân đã về sinh sống, mặt cạnh còn lại nhìn sang khu Vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án. Có thể khẳng định khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào là khu biệt thự đạt được những tiêu chí khắt khe nhất: Vị trí không thể đẹp hơn – Thiết kế diện tích nhỏ nhất – Chính sách siêu ưu đãi từ Vingroup – và trên hết Hoa Anh Đào đối diện tất cả những tiện ích tốt nhất hiện có tại VinHomes RiverSide.

Biệt thự xanh mát tại Anh Đào Village

Biệt thự xanh mát tại Anh Đào Village

Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup đã xây dựng, phát triển dự án biệt thự tốt nhất và đẳng cấp nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương bằng các tiêu chí: Dịch vụ đẳng cấp tốt nhất (VinHomes) – Không gian sống hoàn hảo với những biệt thự bên sông – Hội tụ những tinh hoa về những khu ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, khu vui chơi mua sắm, khu giải trí hàng đầu liên danh với Mỹ – Cộng đồng dân trí cao cấp nhất Miền Bắc – Trường học BIVS tốt nhất Việt Nam. Với những gì đã đạt được cũng như những nỗ lực mong muốn hình thành một dự án hội tụ những gì tốt nhất tại Việt Nam, Vingroup đã đang và sẽ làm những dịch vụ mang đến sự hoàn hảo, hài lòng nhất cho quý khách hàng để khẳng định đây là “ Nơi đáng sống nhất Việt Nam”

ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ AN NINH

an-ninh-vinhomes-riverside-hoa-anh-dao-village-1024x682

Các gia chủ có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống trong Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào nhờ hệ thống an toàn và an ninh nghiêm ngặt, bới cũng như các khu biệt thự khác, nơi đâyluôn luôn được đảm bảo an ninh một cách cao nhất, chặt chẽ nhất 24/24 cùng với các nhóm tuần tra an ninh. Sự an toàn các cư dân luôn là sự ưu tiên hàng đầu tại Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

Có thể bạn quan tâm:

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0965.999.685 (miễn phí tư vấn)